Báo giá Nở đạn KD M6. Phân phối nở đạn tốt nhất trên toàn quốc

  Đăng lúc 27/09/2019
Giá nở đạn KD M6 có thể biến động theo sự tăng hoặc giảm của giá phôi thép trên thị trường. Tuy nhiên, Khang Đạt luôn cố gắng hỗ trợ chính sách giá cạnh tranh nhất để quý khách hàng có thể yên tâm mua hàng mà không còn băn khoăn về giá cả. Không những thế, chất lượng nở đạn luôn là yếu tố được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

1. Báo giá nở đạn KD M6

Bảng giá không chỉ là sự cam kết về một phong cách làm việc công khai, uy tín mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng có thể hoạch toán một cách chính xác nhất kinh phí đầu tư cho công trình thi công.

Nở đan m6 KD

Sau đây là đơn giá của 3 sản phẩm Nở đạn KD thông dụng đang cung cấp trên toàn quốc. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hay cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Báo giá nở đạn KD M6

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính 

 Số lượng 

Đơn giá 

 1

 Nở đạn KD M6

Cái

1

Liên hệ

 2

 Nở đạn KD M8

Cái

1

Liên hệ

 3

 Nở đạn KD M10

Cái

1

Liên hệ

* Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển.

2. Nở đạn – lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình

Nở đạn có tên gọi khác là nở đóng tường, tắc kê nở đạn, bu lông nở, được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng với mục đích chủ yếu là thi công các hệ thống phụ của công trình với thành bê tông. Nở đạn có các đường kính là M6, M8, M10, M12, M14 và M16. Các phụ kiện đi kèm như thanh ren, bu lông đai ốc cũng phải đảm bảo có đường kính tương ứng với nở đạn để quá trình bắt ghép được dễ dàng và an toàn cho hệ thống được thi công.

>> Xem thêm: Nở đạn m8 của KD

Nở đạn là một chi tiết nhỏ nhưng tiện dụng, thi công nhanh chóng, và đặc biệt là sự an toàn của toàn bộ hệ thống phụ thuộc rất nhiều vào nở đạn. Cũng chính vì vậy mà khi thi công, khách hàng cần tuân thủ theo đúng trình tự cũng như lựa chọn sản phẩm nở đạn đúng quy cách, đúng tiêu chuẩn chất lượng để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho công trình của mình. 

Đây là sản phẩm được coi là liên kết duy nhất giúp ghép nối, cố định các kết cấu, hệ thống của tòa nhà với nền bê tông. Chẳng hạn như thi công hệ thống thang máng cáp, hệ thống đường ống cấp thoát nước sinh hoạt, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông gió, hút mùi,…Khách hàng cần lưu ý, nên dùng búa đóng nở đạn vào tường bê tông để tạo lực đóng tốt nhất, không để nở đạn nhô ra ngoài mà phải nằm sâu vào bên trong nền bê tông. Bộ phận áo nở của nở đạn càng được xòe ra, càng bám chắc vào nền bê tông thì liên kết càng bền vững. Đây cũng là một trong những lý do mà nở đạn được thị trường xây dựng vô cùng ưa chuộng.

Nở đạn có những ưu điểm nổi bật nào?

Một ưu điểm dễ dàng nhận thấy ở nở đạn đó chính là khả năng bắt ghép linh hoạt với tất cả các thanh ren, vít ren và bu lông lục giác tương ứng. Khi kết hợp với các loại phụ kiện này, độ liên kết các kết cấu với trần bê tông của nở đạn sẽ tăng lên đáng kể. 

Độ sâu neo cạn là lợi thế giúp lỗ khoan nông hơn cũng như tránh được rủi ro đụng thép, tuy nhiên nó lại tạo được điểm bu lông neo dài hạn trong trần bê tông và nhiều khối xây đặc. Bên cạnh đó, việc kiểm tra trực giác độ giãn nở cũng không còn là vấn đề cho người sử dụng nhờ mũi đục lắp đặt in dấu lên miệng nở đạn cho biết đã đủ lực nở. Sau khi lắp đặt, nở đạn không nhô ra mà phẳng với vật liệu nền, giúp cho tính thẩm mỹ của công trình không bị ảnh hưởng.

Với những ưu điểm vượt trội nói trên, quý khách còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn sản phẩm nở đạn cho công trình của mình. Hãy nhấc máy ngay và liên hệ với Chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ KD FASTENER

Địa chỉ: Số 37 – dãy A10 – Khu đô thị Geleximco – Đường Lê Trọng Tấn 

Xã An Khánh – huyện Hoài Đức – Hà Nội

Số điện thoại: 0982.473.138

Website: nodankd.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN